Giới Thiệu Sản Phẩm

VINLUXKING hân hạnh được giới thiệu đến quí khách về sản phẩm tấm trần nhôm của công ty.

A. Về chất liệu, độ dày, độ cứng, độ bền

Trần nhôm Vinluxking sử dụng nguyên vật liêu thuần nhôm, thành phần chính là nhôm, không pha tạp các thành phần khác vì vậy trần nhôm Vinluxking đảm bảo tuyệt đối không han gỉ, không bị oxi hóa kể cả trong môi trường nước hoạc khí hậu khắc nghiệt ngoài biển đảo.

Vì là thuần nhôm nên cùng độ dày trần nhôm VinLuxKing sẽ dẻo hơn, dai hơn, nhẹ hơn,bám sơn tốt hơn và độ bền cao hơn hẳn so với các loại tấm trần nhôm hợp kim.

B. Bề mặt.

Bề mặt tấm Trần nhôm Vinluxking được phủ bằng một lớp sơn UV. Đây là công nghệ sơn mới nhất được dùng phổ biến để in gạch men ( gạch 3D), sơn trên inox, phủ trên sàn gỗ,…Vì vậy nó tạo bề mặt nhẵn, bóng lau chùi đc và siêu bền, chống trày xước, bền hơn gấp nhiều lần so với công nghệ sơn tĩnh điện truyền thống. Quí khách có thể test thử bằng cách dùng một mảnh tấm nhôm của trần nhôm Vinluxking và một mảnh tấm của trần nhôm sơn tính điện rồi dùng tay bẻ gập hai tấm nhôm nó sẽ cho kết quả là tấm của trần nhôm vinluxking có bẻ mãi cũng không bị bong tróc sơn còn tấm nhôm được sơn tĩnh điện sẽ lập tức bị bong cả mảng sơn.

Ưu điểm của tấm trần nhôm sơn tĩnh điện là sẽ cho lớp sơn dày hơn, khi cầm có cảm giác cộm tay hơn. Còn sơn UV với lớp sơn mỏng hơn, bám chắc hơn, khi cầm sẽ cho cảm giác mỏng manh. Vì vậy nếu dùng thước đo độ dày thì quí khách lưu ý nếu cùng một độ dày thì tấm trần nhôm sơn tĩnh điện thực tế nguyên liệu đang mỏng hơn tấm trần nhôm được sơn bằng công nghệ UV.

Vì là sơn tĩnh điện dày, đóng thành mảng bám cho nên cũng là một lợi thế để tạo thêm độ cứng cho tấm.

Trần nhôm Vinluxking là một trong những công ty đầu ngành trong lĩnh vực sản xuất trần nhôm với khẩu hiệu “Vua trần nhôm “ chúng tôi đã đầu tư vào con người, chuyên gia có trình độ cao nhất, máy móc hiện đại nhất để quyết tâm trở thành ông” Vua trần nhôm” trên thị trường VN.

so sánh sơn UV và sơn tĩnh điện.mp4