Trần nhà và cách lựa chọn vật liệu trang trí

Xây một ngôi nhà vô cùng quan trọng nó đòi hỏi gia chủ hoạc những người phụ trách phải am hiểu sâu rộng về tính năng, ưu nhược điểm, độ bền, độ an toàn,…của các loại vật liệu.

Bạn muốn nghe chương trình đọc bài viết hãy vào clip ở cuối bài viết nhé

Trong ngôi nhà tất cả các hạng mục đều vô cùng quan trọng, và hãy luôn cho nó là quan trọng bởi chỉ cần một quyết định sai lầm gia chủ sẽ phải trả giá. Có những vật liệu tưởng chừng chỉ là trang trí thôi nhưng nó lại liên quan mật thiết đến các hạng mục khác. Ví dụ như trần trần giả, la phông trần nhà chúng ta coi đó là trang trí chúng ta bỏ qua mọi yếu tố chỉ quan trọng là thích, đẹp là được. Đó là quan điểm vô cùng sai lầm dẫn đến một loạt tai hại về sau như nếu vật liệu chỉ đẹp thôi chưa đủ nó còn phải bền, phải hữu dụng, phải chịu được sự tác động từ môi trường khí hậu, phải an toàn với con người,…đó mới là những vật liệu hoàn hảo.

Qua quá trình khảo sát với trần thạch cao, trần gỗ, trần nhựa,…chúng tôi nhận thấy có những quan điểm cho là nều hỏng thì lại thay. OK là có thể thay thế nhưng trong quá sử dụng vật liệu có thể sinh ra thấm nước, nấm mốc, ố vàng, nứt nẻ, xuống màu sơn,… thậm trí là sập xệ mất mỹ quan, ngày ngày nhìn thấy những nỗi như vậy chúng ta sẽ rất bức xúc, bất an. Ừ thì có thể thay xong việc thay thế lại không đơn giản như chúng ta nghĩ như chúng ta đã vào ở, sống trong đó đồ đạc đã nhiều lại có những đồ không thể di dời, thậm trí là liên quan nay sửa chữa, làm mới sẽ gây ra nhiều bụi bẩn, rác thải, ảnh hưởng đến kết cấu, hạng mục khác của ngôi nhà, nếu ta phá bỏ hoạc sửa chữa sẽ phải ngắt hệ thống điện, thay mới hệ đèn và dây điện, phá bỏ hệ phào chỉ hoa văn, sơn sửa lại nhà, có thể liên quan đến hệ điều hòa, và các hạng mục khác, xáo trộn ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của cả gia đình,...

Hãy là người thông thái lựa chọn, đánh giá, ra tiêu chí cho sản phẩm phù hợp cho ngôi nhà bạn.

Trần nhôm Vinluxking là sản phẩm thương hiệu của công ty Vĩnh Tường Hà Nội đã được đăng ký bản quyền với cục sở hữu trí tuệ quốc gia. Trần nhôm của chúng tôi là sản phẩm đã được các chuyên gia trong và ngoài nước nghiên cứu kỹ lưỡng đánh giá về chất lượng, độ bền, đẹp, hữu dụng, an toàn với con người, thân thiện với môi trường đặc biệt là phù hợp với khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều lại có mùa Nồm với độ ẩm cao tại Việt nam và các nước trong khu vực.

Dưới đây là ưu điểm vượt trôi của trần nhôm mà các chuyên gia khuyên dùng.

 1. Siêu bền ( bền >30 năm)

 2. Siêu đẹp, siêu sang (mẫu mã phong phú, màu sắc đa dạng bát mắt, có những loại cao cấp như 3D, mạ vàng, phào chỉ mạ vàng đi kèm,…)

 3. Chống nước (Không thấm nước nên không no về ẩm mốc về mùa nồm)

 4. Siêu nhẹ (nhẹ hơn nhiều so vơi trần thạch cao, trần gỗ,..Làm giảm trọng lượng ngôi nhà)

 5. Chống cháy ( trần nhôm không bắt lửa, ngăn ngọn lửa nan rộng)

 6. Kháng khuẩn, chống côn trùng xâm nhập ( chống chuột, dán, kiến, nhện, thạch sùng,…)

 7. Dễ lau chùi ( không bám bụi bẩn, dầu mỡ, lại lau chùi được)

 8. Dễ dàng tháo lắp, sửa chữa bất kỳ hạng mục, vị trí nào trên trần nhà mà không ảnh hưởng đến hệ trần.

 9. Chống nóng cực tốt, hỗ trợ làm mát nhanh điều hòa tiết kiệm điện ( là hệ trần kín nên chống nóng cực tốt)

 10. Thi công nhanh gọn, không có rác thải, không gây ra bụi bẩn, không ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của gia chủ. (không phải sơn bả, đánh nhám như trần thạch cao nên không có bụi bẩn, thi công nhanh gấp 3 lần trần khác)

 11. An toàn, không hóa chất, không mùi, màu độc hại.

 12. Không gây ra nứt nẻ, sập xệ, cong võng,..

 13. Hoàn toàn tái sử dụng

 14. ,….

Hiện nay trần nhôm đang dần thay thế các loại trần truyền thống không còn phù hợp với thời đại và môi trường khí hậu ẩm ướt của nước ta.

Chúc quí khách lựa chọn được vật liệu phù hợp với không gian gia đình.

Trân trọng!

Nhấn vào clip chương trình sẽ đọc bài viết giúp Bạn